ต้องรู้ไว้เลย!! นี่คือ 5 ท่า ลีลาเซ็กส์..ที่ผู้หญิง”จะอยากอยู่ข้างบน” ดูไว้เลยโครตจะเด็ดเวอร์จร้าา!!

514

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนที่พอเวลาทำกิจกรรมกับคู่รักบางทีอาจจะทำผิด เมื่อเวลาอยู่ข้างบนเเต่เเฟนชายเราอยู่ข้างล่างวันนี้เราจะมาดู วิธีการขึ้นไปอยู่ข้างบนของสาวๆ 5 ท่า ที่ถูกต้องกัน มี5 เเบบ

แบบที่ 1  คุณผู้ชายนอนหงายหนุนหมอนไว้ส่วนคุณผู้หญิงก็คร่อมตัวลงบนร่างชายอันเป็นที่รัก โดยหันหน้าเข้าหากัน วางเข่าแต่ละข้างลงบนที่นอนข้างๆ ลำตัวของฝ่ายชาย จากนั้นก็ส่ง ‘น้องสาว’ เข้าหา ‘น้องชาย’ ส่วนมือของคุณผู้ชายก็วางมือลงหน้าขาของเธอในขณะที่ฝ่ายหญิงวางมือไว้ที่ลำตัวของคุณ จากนั้นก็เป็นหน้าที่ของฝ่ายหญิงด้วยการหมุนสะโพกจากข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง หรือจะหมุนเป็นวงกลมก็ได้ถ้าต้องการ

แบบที่ 2  คุณยังเป็นฝ่ายนอนหงาย แต่ท่านี้คุณต้องเหยียดมือขึ้นเหนือศีรษะ ส่วนผู้หญิงของคุณก็นั่งคร่อมลงบนตัวของคุณ ให้ ‘อีหนู’ งาบ ‘ไอ้หนู’ ไว้ จากนั้นก็เหยียดเท้าไปข้างหน้า ให้เท้าอยู่ตรงหัวไหล่ของฝ่ายชาย และให้เธอจับเข่าของคุณหรือจะวางมือลงบนพื้นก็ได้ เมื่อพร้อมแล้วก็บอกให้เธอหมุนสะโพก 8 จังหวะ เหมือน ‘ไอ้หนู’ ของคุณเป็นจอยสติ๊กที่ใช้เล่นวิดีโอเกมนั่นแหละ ท่านี้ฝ่ายหญิงจะมีอิสระในการควบคุมทั้งความเร็วและทิศทาง ส่วนคุณก็จะเพลินตาไปกับหน้าอกของเธอที่เด้งไปเด้งมา 4 ทิศ

แบบที่ 3  อีกท่าที่จะพาคุณทั้งคู่ไปสู่ความสนุก โดยคุณผู้ชายนอนหงายกับเตียง ตั้งเข่าข้างหนึ่งขึ้น จากนั้นก็ส่งสัญญาณให้เธอนั่งคร่อมลงไปหาเข่าที่ตั้งขึ้น นั่นหมายความว่าเธอจะหันหลังให้กับคุณ มือของเธอข้างหนึ่งจับเข่าของคุณเอาไว้ จากนั้นก็จัดการส่งช่วงล่างลงไปให้มิดด้าม! ในท่านี้ท้องของเธอจะสัมผัสกับเข่าของคุณ ใช้มันเป็นตัวรองรับในขณะที่เธอเคลื่อนย้ายสะโพกโยกไปด้านหน้าและด้านหลัง หรือจะเคลื่อนไหวในแนวดิ่ง ขึ้นๆ ลงๆ ก็ได้ ตามสบายใจชอบเลย

แบบที่ 4  เปลี่ยนจากการนอนมาเป็นท่านั่งกันบ้าง เริ่มที่คุณผู้ชายนั่งขัดสมาธิหลวมๆ เหยียดแขนไปเท้าไว้ด้านหลังเพื่อพยุงตัว ส่วนคุณผู้หญิงก็ปีนขึ้นไปคร่อมที่ตักของเขา โดยวางเข่าลงบนเตียงและจับไหล่ผู้ชายของคุณเอาไว้ จากนั้นให้เธอกดจุดยุทธศาสตร์ลงหาเป้าหมายที่ตั้งตระหง่าน! แล้วโน้มตัวเข้าหาฝ่ายชายและพยายามให้ตัวอยู่แนบกันไว้ในขณะที่ปฏิบัติการ

แบบที่ 5  อีกหนึ่งท่านั่ง… ที่คุณผู้ชายยังคงนั่งขัดสมาธิหลวมๆ ส่วนคุณผู้หญิงหันหน้าเข้าหาเขา พร้อมกับส่งแท่งหฤหรรษ์เข้าไปสร้างความหรรษาในถ้ำรัก ในขณะที่มือโอบรอบคอของฝ่ายชาย ขาทั้งสองข้างก็โอบเข้าไปที่สะโพกของเขาด้วย จากนั้นก็บรรเลงเพลงรักกันด้วยการโยก! เคล็ดลับของท่านี้คือ เมื่อไหร่ที่เธอทำท่าจะเร่งความเร็วของการโยก ให้คุณกระซิบบอกเธอลดความเร็วลง เพราะการเคลื่อนไหวด้วยการโยกช้าๆ จะช่วยให้แท่งสวาทสัมผัสกับจี สปอตได้ดีกว่า ส่วนตัวคุณนั้นก็จะได้รับการกระตุ้นอารมณ์จากหน้าอกของเธอที่ถูไถไปกับหน้าอกของคุณตามจังหวะการโยกของเธอ ท่านี้จะทำให้คุณทั้งคู่ได้สบตา แถมริมฝีปากยังอยู่ใกล้ชิดแทบจะติดกันด้วย อึ๊ย!

credit http://www.fhm.in.th/