อึ้งตาค้าง! เมื่อรู้ค่าตัว “ลำไย ไหทองคำ” บอกเลยจ้างทีคิดหนัก!?

802

เรียกได้ว่าน่าจับตามองสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับ ลำไย ไหทองคำที่โด่งดังมาจากเพลงผู้สาวขาเลาะ ทำให้กลายเป็นศิลปินที่มีคิวงานสูงมาก วันหนึ่งรับงานโดยเฉลี่ย 4 ถึง 5 งานต่อวัน ทั้งงานโชว์ตัว ถ่ายโฆษณา ถ่ายพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายรายการ เรียกว่าคิวทองสุดๆ เลยค่าาา ซึ่งตอนนี้เธอก็รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศเลยทีเดียว ด้วยขณะนี้กำลังเป็นช่วงขาขึ้นของเธอจริงๆ จ้า ก็ต้องรีบกอบโกยให้ได้มากที่สุดจริงมั้ยคะ

ผู้จัดการส่วนตัวอาจารย์ ประจักษ์ชัยก็ได้เผยค่าตัวว่า งานโชว์เต็มวงของลำไย นั้นอยู่ที่100,000 บาท ต่องานวันหนึ่งลำไยก็จะมีคิวแสดงหลายงานมาก ไม่ได้อัพราคาอะไรเลย ราคานี้ยังถูกกว่านักร้องในวงการหลายๆ คน ส่วนค่าจ้างงานพรีเซ็นเตอร์สินค้านั้นรับเรทราคาอยู่ที่ 7 หลักขึ้นไป ส่วนราคาริวีวสินค้า คลิปสินค้านั้นก็แรงใช่ย่อย ตกอยู่ที่ 250,000 บาท ได้คลิปและรูปใช้งานได้หนึ่งปี ซึ่งตอนนี้มีสินค้ามากมายแห่ไปให้ลำไยนั้นรีวีวเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่ามีรายได้เป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียวจ้าา

 

แต่ถึงอย่างไร ลำไยก็ยังบอกว่าตัวเองมีเงินเก็บยังไม่ถึง 10 ล้าน ตามที่หลายคนนั้นเข้าใจ แต่ถ้ามีอยู่จริงๆ น่าจะมีหลัก 4 ถึง 5 ล้านเท่านั้น เพราะเอาเงินสดที่เก็บมาทั้งหมดไปซื้อบ้านให้แม่แถวลำลูกกาคลอง 6 ส่วนที่หาได้มาก็ใช้จ่ายไปด้วยเพราะแต่ละวันค่าใช้จ่ายต่างๆ นั้นสูงมาก ค่าเดินทาง ทำให้ไม่ได้มีเงินหลายล้าน ตามที่คนอื่นๆ นั้นเข้าใจ ส่วนเรื่องรถเบนซ์ ก็ไม่ได้ซื้อแค่ไปนั่งเอาเคล็ดเฉยๆ ขนาดผู้จัดการวงยังขับแค่รถญี่ปุ่นทั่วไปอยู่เลย

 

 

ง่ายๆ สบายๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : jaizaa