5 วิธี ‘หว่านเสน่ห์’ ให้ผู้รัก ผู้หลง

1096

หลายๆคนคงมีคนที่แอบชอบอยู่ละสิ้แต่ไม่กล้าจะบอกยังไงดี งั้นก็ไม่ต้องบอกสะสิ5555 แล้วให้ผู้ชายบอกว่าชอบเราเองดีไหมล้ะ และนี่คือ 5 วิธี หว่านเสน่ห์ให้ผู้รัก ผู้หลงรักกก

 

1 อย่าคุยเล่นๆ

จีบกันแรกๆแบบข้าวใหม่ปลามัน ทุกอย่างก็ต้องสดใส โลกนี้เป็นสีชมพู ความรู้สึกเหมือน 14 อีกครั้ง แบบป๊อปปี้เลิฟ อาจจะมีการหยอดมุกใส่กันบ้าง แต่อย่าให้มันเยอะไปค่ะ เดี้ยวจะดูเวอร์!! เจ๊ขอแนะนำนะค้ะ ลองเปลี่ยนโหมดบ้างบางวันเนอะ เช่น ลองเปลี่ยนมาคุยเรื่องชีวิตประจำวันในแต่ละวัน ว่าวันนี้เธอไปเจอไรมาบ้าง? งานเหนื่อยมั้ยวันนี้? แสดงให้เห็นถึงความสนใจของเค้า ดึงบทสนทนาให้มันน่าสนใจ ไม่น่าเบื่อจนเกินไป ทำให้เค้ารู้สึกสนุกที่คุยกับเราแต่ต้องมีฟิลจริงจังบ้างนะ ทำให้เค้ารู้ทางอ้อมเบาๆว่าเราอะ จริงจังนะ! ไม่ใช่เล่นๆ

2 เป็นตัวของตัวเองตั้งแต่เดทแรก

อยากกินบุฟเฟ่ต์ อยากกินชาบู อยากกินหมูกะทะ ก็สั่งสิคะ อย่าแอ๊บ! ไม่ต้องทำเป็นกินน้อยค่ะ มันจะดูเกร็ง เผลอๆกินไม่อิ่ม อาจจะเผลอหลุดเหวี่ยงใส่ผู้ก็ได้นะ 555 จะขำอะไรก็ขำค่ะ ไม่ต้องแอ๊บขำ แต่อย่าขำน่าเกลียดมากไป เดี้ยวเค้าจะหนี 555 พยายามเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุดค่ะ ชอบอะไร ไม่ชอบอะไรก็บอกเค้าไปเลยตรงๆ จะได้ทดสอบกันไปในตัวด้วยว่าเราเข้ากับเค้าได้มั้ย??

3 จำดีเทลของเขาให้แม่น

อะไรมันจะดีไปกว่าการที่ผู้หญิงสักคนจะจำเรื่องเล็กๆน้อยๆของเค้าได้! จำดีเทลเรื่องของเค้าให้แม่นว่าชอบอะไรบ้าง? เช่น ชอบฟุตบอลทีมไหน? ชอบเล่นเกมส์อะไร? เกิดวันที่เท่าไหร่? ชอบกินอะไร? ชอบสีอะไร? จำเถอะค่ะเรื่องแค่นี้เองไม่ได้ยากอะไรเลย เชื่อเจ๊สิคะว่าเค้าต้องแอบยิ้มในใจแน่ๆกับการที่มีใครสักคนมาจำเรื่องของเค้าได้ แม้เค้าจะไม่ได้พูด แต่เค้าก็แอบดีใจอยู่น๊าาา และอย่าลืมทำเป็นบอกเค้าอ้อมๆว่าเราอะจำเรื่องของเค้าได้นะ!

4 สัมผัสแทนใจ

 

Heyyy Youuuu~ นีมันยุคใหม่ปี 2017 แล้วนะยูวววว! จะจับมือผู้ชายก่อน จะเป็นอะไรไปละคะสาวๆ? รักนวลสงวนตัวมากเกินไป ระวังโดนสุนัขคาบไปกินนะเท๊อออ อิอิ อย่าหาว่าไม่เตือน!! จะแอบโดนมือเค้าก่อนบ้าง แตะไหล่ให้กำลังใจกันบ้าง แสดงให้เค้ารู้หน่อยเถ๊อะะะ ว่าเราอะคิดกับเค้ามากกว่าเพื่อนนะ!

 

ที่มา: doraemonnews.com