7 เน็ตไอดอลที่ดังเพราะ “เรื่องไร้สาระ” แถมมียอดผู้ติดตามถึงหลักล้าน!! (ชมภาพ)

631

    ทุกวันนี้เน็ตไอดอลในเมืองไทยแจ้งเกิดขึ้นมาได้เพราะเรื่องฉาว หรือเรื่องราวที่เป็นประเด็นให้คนสนใจ ซึ่งก็มีทั้งคนที่ทำเรื่องดีๆในสังคม แต่ก็มีอยู่หลายคนที่โด่งดังได้จากเรื่องไร้สาระ แต่กลับโด่งดังมีคนให้ความสนใจเข้าไปติดตามในเฟซบุ๊กเป็นหลักล้าน

7. กนกพร ศรีภักดี เด็กวัยรุ่นสาวคนนี้ ก็โด่งดังจากการเต้นท่ากวนๆ จนทำให้เธอมีคนเข้ามาให้ความสนใจแล้วติดตามกว่าล้านคนแล้ว

  6. เอมมี่ บอกรักผัว เป็นกระแสฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์อยู่ช่วงหนึ่ง เมื่อสาวอกบึ้ม ได้ออกมาโพสต์คลิปที่นั่งอยู่ที่ตักของแฟน ภายในรถแล้ว ได้พูดว่า “”ไม่มีอะไรมาก รักผัวมาก ไม่นอกใจด้วย” เพียงแค่นั้นเธอก็กลายเป็นคนดังภายในชั่วข้ามคืน

 5. ชนาธิป อยู่จงดี หนุ่มน้อยขวัญใจเด็กแนวที่โด่งดังได้เพราะลีลาการเต้นอีกเช่นเดียวกันโดยการเต้นของหนุ่มคนนี้นั้นพริ้วไหวจนโดนใจคนทั้งประเทศทำให้มียอดผู้ติดตามตอนนี้ล้าน 2 แล้วจ้า

  4. น้องเฟริ์น ล้านวิว สาวน้อยอกบึ้ม ที่ออกมาโพสต์คลิปเต้นด้วยท่าทางสยิวๆ โดยที่ไม่ต้องถอดผ้าโชว์ ทำให้เหล่าสายวาร์ปทั้งหลายพากันตามตัว สุดท้ายตอนนี้ยอดผู้ติดตามทะลุ ล้าน 4 แล้ว

3. น้องซัน เน็ตไอดอลวัยใส เป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่งหลังจากที่โลกโซเซียลได้แชร์คลิปลีลาการเต้น แบบใสๆ ดูน่ารัก แต่กลับไม่ถูกใจชาวเน็ต ทำให้สาวน้อยคนนี้โดนขุดว่าภาพที่เธอโพสต์มันช่างไม่ตรงกับตัวจริงเอาซะเลย แต่สุดท้ายเธอก็ฮอตมากจนมียอดคนติดตามกว่า ล้าน 4 cแม่เจ้า!!

  2. ฟลุ๊ค กะล่อน โด่งดังขึ้นมาได้เพราะแต่งชุดโปเกม่อนเต้นเพลง Pokemon ปิกาจู 18+  และด้วยความแปลกที่ชอบแต่งหญิง แต่ดูไม่เหมือนผู้หญิงเอาซะเลย ทั้งนี้หนุ่มคนนี้ก็ยังชอบโพสต์คลิปสุดฉาว ทั้งมีการลฟ์สดเปลือยแบบเสื่อมๆ ให้คนเข้ามาด่า จนสุดท้ายตอยยี้มียอดผู้ติดตามแล้วกว่า 1 ล้าน 5 แสนคน

 1.  เก่ง ลายพราง หนุ่มคนสุดท้ายที่พีคสุด เพราะเอกลักษณ์สักลายทั่วทั้งตัว ทำให้เขากลายมาเป็นคนดัง จนได้โกอินเตอร์เล่นหนังฮอลลิวู้ด แถมยังมีงานทุกวัน เพราะหนุ่มคนนี้ก็มีวงดนตรีเป็นของตัวเอง แถมยอดผู้ติดตามตอนนี้ ทะลุ 2 ล้านคนแล้ว

แต่ละคนเรียกได้ว่าระดับตัวท็อปทั้งนั้นอีกทั้งยังฮอตจนมียอดผู้ติดตามถึงหลักล้าน ซ้ำยังรับงานค่าพรีเซ็นเตอร์โปรโมทสินค้า รับทรัพย์รวยเละกันทุกคนเลย ทีเดียว

ขอขอบคุณ ไข่เจียว 

เรียบเรียงโดย huagean