ส่อง!! 5 ดาราชายสายหมี “อดีตร่างแตก VS ปัจจุบันปังเวอร์” !!

1546

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังอ้วนอยู่ แล้วอยากจะผอมลงหุ่นดี เพื่อสุขภาพที่ดี และชีวิตรอบด้านที่ดีขึ้น หลายคนอาจจะหาแรงบรรดาลใจรอบตัวซึ่งวันนี้ทางเราก็เลยหยิบยก ดาราชายที่ เคยอ้วน แต่ก็เปลี่ยนตัวเองจนผอมหล่อ ดูดี มีหน้ามีตาในวงการบันเทิงมาให้ดูกัน

1.จอห์น วิญญู

 

สำหรับหนุ่มมากความสามารถอย่าง จอห์น วิญญู เป็นคนที่ลดน้ำหนักเกือบร้อยกิโลกรัมเองและยังชวนคนอื่นลดจนมีรายการ Good Shape Good Choice ที่บอกเล่าประสบการณ์จริงในการลดความอ้วนแบบได้ผลยั่งยืนและน้ำหนักลดลงภายใน 3 เดือน ตอนนี้หนุ่มจอห์นกลายเป็นหนุ่มสุขภาพดี มีน้ำหนักเพียง 72-73 กิโลกรัมเท่านั้น ใครอยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้เขามีวิธียังไงก็ลองไปหารายการหรือหาซื้อหนังสือดูนะ ได้ผลมากๆ

Cr.Pic @johnwinyu

 

2.ทอย ปฐมพงศ์

 

นักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอย่างหนุ่มทอย ปฐมพงศ์ ก็เคยผ่านช่วงอ้วนที่สุดในชีวิตมาแล้วเหมือนกัน เจ้าตัวได้เปิดเผยในรายการรถโรงเรียนว่าเมื่อก่อนเป็นเด็กอ้วนมาก แต่ก็ทุ่มเทให้กับการลดน้ำหนักเพราะโดนสาวบอกเลิก โดยเจ้าตัวลดด้วยการเตะบอลทุกวัน อดข้าวเย็น กินแต่นม 3 เดือน น้ำหนักลงไป 13-14 กิโลกรัม จากเด็กอ้วนดำเปลี่ยนเป็นคนละคน จนเกือบโดนกระทืบจาก เพราะมีรุ่นน้องผู้หญิงมาชอบเยอะ

Cr.Pic @toyypathompong

3.แกงส้ม ธนทัต

 

หนุ่มชื่อน่ากินอย่างแกงส้ม ธนทัต แชมป์จากเวทีเดอะสตาร์ ก่อนเข้าวงการเขาเคยเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อมาก่อน แต่หลังจากที่เขาเดินเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว เขาก็ฟิตร่างกาย จนตอนนี้กลายเป็นหนุ่มหล่อเป็นพระเอกอีกคนของค่ายเอ็กแซ็กท์ ไหนจะรูปร่างที่ดูเฟิร์มกว่าตอนประกวดเดอะสตาร์ ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่าเขามีรุ่นพี่อย่าง อาร์ เดอะสตาร์ ในการดูแลตัวเอง งานนี้สาวๆ กรี้ดเข้าไปอีก

Cr.Pic @kangsomks

4.อาเล็ก ธีรเดช

 

หนุ่มตี๋ ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่อย่างอาเล็ก เคยเป็นเด็กอ้วนมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ จนถึงช่วงเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งน้ำหนักพีคสุดของเขาคือ 95 กิโลกรัม หนุ่มคนนี้เผยว่าเริ่มลดน้ำหนักช่วงเรียนมหาลัย เพราะช่วงนั้นเขาได้เป็นลีดจุฬา โดยมีเคล็ดลับคืองดขนมจุกจิกและน้ำอัดลมที่ไม่ดื่มเด็ดขาด

 

Cr.Pic @lekteeradetch

5.บิ๊กเอ็ม

 

บิ๊กเอ็ม ลิขิต บุตรพรม พระเอกดาวรุ่งจากวิกหมอชิต เปิดเผยว่าเขาเคยหนักถึง 120 กิโลกรัม! แต่จุดเปลี่ยนที่เขาหันมาลดน้ำหนัก เพราะที่บ้านกดดันและใส่เสื้อผ้าไม่ได้ ไหนจะโดนเพื่อนล้อ ซึ่งภายในสามเดือนที่ปิดเทอม เขาสามารถลดไปได้ถึง 45 กิโลกรัม โดยงดแป้งและขนม พร้อมออกกำลังกายวันละ 3ชั่วโมงเรียกว่าเปิดภาคเรียนมาเพื่อนถึงกับจำไม่ได้

 

Cr.Pic @bigm_krittarit

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : undubzapp