ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นต่อ!! 6 ดารายิ้มสู้ชีวิต ไม่ยอมแพ้โชคชะตา “ดิ้นรนจากดินสู่ดาว” !!

1110

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร คำพูดนี้ไม่ใช่คำที่เกินจริงอะไร เพราะบทละครทุกตอนล้วนได้แรงบรรดาลใจมากจากชีวิตจริงทั้งนั้น  แม้ชีวิตก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบมาตั้งแต่เกิด แต่เชื่อเถอะตราบใดที่เรายังมีลมหายใจ เพียงแค่เราอดทน ต่อสู่ ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เราก็จะสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ อย่างเช่น 6 ดาราคนดัง เหล่านี้ ที่ชีวิตเริ่มต้นจากจุดต่ำสุดจนกลายเป็นแรงผลักดันให้สูงขึ้น จนสำเร็จเป็นดาวจรัสแสงอยู่ในวงการบันเทิง

 

1.แอน ทองประสม

เธอเกิดมาในครอบครัวที่ไม่มีอะไรมากมาย เธอต้องดิ้นรนเพื่อตัวเองเเละครอบครัว จนได้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงและปัจจุบันเป็นผู้จัดละครไปเเล้ว

 

Cr.Pic @annethong

2.หนึ่ง จักรวาล

จากเด็กสลัมคลองเตย ที่มีสิ่งเเวดล้อมไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แต่ด้วยความมานะตั้งใจ จนทำให้เขาได้กลายเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ

Cr.Pic @1jakkawal

 

 

3.เอ๋ มณีรีตน์

แม้เธอจะเป็นสาวลูกครึ่ง แต่ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนกับคนอื่นๆ เธอจะต้องช่วยครอบครัวขายของ ขายโรตี เพื่อเลี้ยงครอบครัว แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน จนทำให้เธอกลายเป็นนางเอกที่มีชื่อเสียง

Cr.Pic @ae_maneerat

 

 

4.แพท ณปภา

ซึ่งเธอต้องกลายเป็นเสาหลักของครอบครัวแทนคุณแม่ที่ล้มป่วย จนต้องมีความมานะสูง แต่เธอก็ทำมันได้ จนตอนนี้ชื่อเสียงของเธอก็โด่งดังพร้อมลูกชายตัวน้อยด้วยจ้า

 

Cr.Pic @pat_napapa

5.ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

จากเด็กที่ต้องหาเลี้ยงช่วยครอบครัว เรียกว่าชีวิตลำบาก แต่ด้วยความพยายามและสู้ไม่ยอมแพ้ จนทำให้เธอกลายเป็นตลกที่มีชื่อเสียงในปัจจุบัน

Cr.Pic @tukky66

 

 

6.ก้อง ห้วยไร่

จากหนุ่มบ้านนอกธรรมดาที่เคยถูกตราหน้าว่าเป็นนักร้องไม่ดัง แต่ปัจจุบันเขาสามารถลบคำดูถูกได้เเล้ว เพราะตอนนี้ชื่อเสียงโด่งดังไปเเล้วจ้า แถมยังมีเงินช่วยเหลือครอบครัวและสังคมอีกด้วย

 

Cr.Pic @kong_huayrai

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : jaizaa