5 จุด พีคของผู้หญิง!! บอกเลย ถ้ามีโดนเมื่อไหร่มีเสียวเเน่นอน!!

2548

ผู้หญิงถือเป็น เพศที่มีความพีคไม่ต่างจากผู้ชายเเน่นอน…ซึ่งเราจะพามาดูทั้ง 5 จุด นี้ซึ่งถ้าไปสัมผัสถูก ตัวนางรับรองต้องการสั่นสะเทือน ขนลุกไปทั่วร่างกานเเน่ๆนะ555

 

ริมฝีปาก

ส่วนนี้อาจเป็นจุดอ่อนสำคัญของสาวๆ ที่ผู้ชายหลายคนมองข้ามคิดว่าโตแล้วจะจูบแบบไหนก็ได้ ซึ่งความเป็นจริงแล้วถ้าเข้าทำถูกวิธีขั้นตอนต่อๆ ไปจะง่ายและเปิดกว้างมากกว่าเดิม การจูบนั้นมันมีอะไรมากกว่าแค่ปากกับปากกระกบกันเพียงแค่ต้องใส่อารมณ์ร่วม เพิ่มเติมความเสน่หาเข้าไปอีกหน่อยรับรองว่าอีกฝ่ายต้องประทับใจอย่างแน่นอน เคล็ดไม่ลับคือริมฝีปากล่างนั้นจะไวต่อความรู้สึกมากเป็นพิเศษอาจจะขบหรือกัดเบาๆ เพิ่มมิติการจู่โจมให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น

ใบหู

ถือว่าเป็นส่วนที่เป็นจุดยุทธศาสตร์จุดแรกที่ต้องเริ่มต้นปลุกอารมณ์ ว่ากันว่า สาวๆ บางคนมักเก็บอารมณ์ไม่ค่อยจะอยู่เมื่อโดนสำผัสใบหูหรือติ่งหูโดยเฉพาะเมื่อสัมผัสด้วยการขบเบาๆ ด้วยริมฝีปากและเพิ่มดีกรีให้เร่าร้อนยิ่งขึ้นด้วยลิ้นอุ่นๆ จะทำให้คู่รักของคุณเพลิดเพลินและเสียวซ่านจนหยุดไม่อยู่อย่างแน่นอน

หน้าอกหน้าใจ

รับประกันว่าสาวทุกคนจะต้องพึงพอใจกับการที่ถูกกระตุ้นส่วนนี้แต่มีข้อแม่ว่าต้องถูกวิธีเท่านั้น ต้องบอกไว้ก่อนว่าความพึงพอใจของสาวๆ แต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนจุดเสียวอาจจะอยู่บริเวณฐานหรือตรงยอดไม่มีใครรู้จนกว่าเราจะได้พิสูจน์เท่านั้นส่วนวิธีเข้าถึงส่วนนี้ของสาวๆ นั้นไม่ยากและไม่ง่ายเพียงแต่ต้องมีความใจเย็นจงทะนุถนอมเหมือนเป็นของรักของหวงของเราไม่ว่าจะเป็นการใช้มือสัมผัส ปากดูด เลียจนไปถึงการขบเบาๆ ล้วนแต่กระตุ้นให้เธอเร่าร้อนได้ง่ายๆ

ซอกคอ

พื้นที่ตรงนี้กินบริเวณกว้างตั้งแต่ท้ายทอยไล่จนมาถึงใต้คาง ความเสียวของผู้หญิงนั้นไม่เหมือนกันบางคนอาจจะขนลุกเมื่อโดนสัมผัสที่ท้ายทอยหรือบางคนจะขนลุกเมื่อถูกลมหายใจบริเวณใต้คางดังนั้นขั้นตอนแรกคุณต้องโยนหินถามทางไปก่อนทุกส่วนแต่ต้องทำด้วยความเนียนและลื่นไหลจนกว่าจะพบจุดอ่อนที่แท้จริงของเธอ ขั้นต้นอาจเริ่มจะการนวดเบาๆ บริเวณท้ายทอยหรือโคนผมเมื่อเธอเริ่มเคลิ้มค่อยรุกคืบมาไซร้ที่ซอกคออาจใช้ลิ้นช่วยนิดหน่อยถ้าผลตอบรับกลับมาค่อนข้างดี

โคนขาอ่อน

ผู้ชายบางคนชอบมองขาสาวๆ แต่ถึงเวลาจวนตัวกลับไม่รู้ว่าจะทำยังไงกับส่วนนี้ดี เอามือไปแตะได้มั้ยหรือถ้าลูบไปเธอจะชอบหรือเปล่า เราขอแนะนำว่าเมื่อถึงจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มส่วนขาอ่อนของผู้หญิงนั้นคือจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่คุณสามารถเริ่มต้นฉากอีโรติคโดยการบีบนวดเบาๆ ให้เธอผ่อนคลายด้วยความที่จุดนี้เป็นรวมปลายเส้นประสาทไว้เยอะทำให้ไวต่อความรู้สึกเป็นพิเศษที่สำคัญส่วนนี้อยู่ใกล้กับจุดซ้อนเร้นของเธอเพียงนิดเดียวเมื่อทำให้เฮพอใจถึงขีดสุดแล้วขั้นต่อไปจะง่ายดายสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณ seeme