จำแทบไม่ได้!! 9 นักแสดงจากละคร “กลิ้งไว้ก่อน พ่อสอนไว้ ” ผ่านมา 15 ปี แต่ละคนเปลี่ยนไปขนาดนี้เลยหรอ !?

2318

นั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปเมื่อปี 2545 หรือ 15 ปีที่ผ่านมา ไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์วัยรุ่นที่ฮอตที่สุดในพ.ศ.นั้นอย่าง “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ รุ่น2 ” นักแสดงงานดี หล่อสวยน่ากินทุกคน และปัจจุบันพวกเขาเหล่านั้นทำอะไรกันบ้าง จะเปลี่ยนไปแค่ไหน ลองไปตามดูกันเลย…

 

 

 

เริ่มกันด้วยหนุ่มๆ แก๊ง หินกลิ้ง

เจสซี่ รินทร์ดนัย รับบทเป็น มงกรด

งานนี้อัปเดตชีวิตล่าสุด แหล่งข่าวใกล้ชิดเจ้าตัวก็เผยว่า “หนุ่มเจสซี่” กำลังเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน นั่งแท่นบริหารธุรกิจความงามครบวงจร เป็นตัวพ่อด้านบิวตี้รับผลิตอาหารเสริมใหญ่โตคับประเทศ จนกลายเป็นหนุ่มนักธุรกิจร้อยล้าน ที่ไม่ใช่ธุรกิจขายตรง ธุรกิจแชร์ลูกโซ่หลอกเงินชาวบ้านอย่างแน่นอน เร็วๆ นี้ยังเตรียมสร้างโปรเจกต์ใหม่ ประกาศตัวเป็นเจ้าพ่อบุญทุ่มโมดิฟายลูกเป็ดขี้เหร่ให้มีชีวิตใหม่ได้แบบไม่อายใคร ที่สำคัญยังพร้อมช่วยเหลือแบบฟรีการกุศลสมฐานะนักธุรกิจร้อยล้านอีกต่างหาก ส่วนไลฟ์สไตล์ก็หรูหราฟู่ฟ่าเอามากๆ บินไปดูบอลต่างประเทศตลอด เชื่อว่าวัยรุ่นยุค 90 คงหายคิดถึงหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

 

 

หนุ่ม สุวินิต รับบทเป็น ต้นกล้า

จากวันนั้นแก๊งหินกลิ้งในวันนี้ ได้เติบโตเป็นหนุ่มใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเหมียวจะพาไปชมความเปลี่ยนแปลงของ ต้นกล้า หินกลิ้ง หรือ หนุ่ม สุวินิต ปัญจมะวัต วันนี้เขาจะเป็นยังไงบ้าง ไปชมกันเลย ปัจจุบันคุณหนุ่มไม่ได้เป็นนักแสดงอีกแล้ว เขาได้ผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ และวิทยากรในงานสัมมนาต่าง

 

แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ รับบทเป็น ปกป้อง 

หายหน้าจากวงการไปซะนานเพราะซึ้งในรสพระธรรมกว่า 3 ปี สำหรับอดีตนักแสดงดาวรุ่ง “แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ” ที่โด่งดังในบท “ปกป้อง” ในเรื่อง “กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้” ซึ่งเขาเป็นอดีตหวานใจของสาว “แตงโม ภัทรธิดา” โดยนั้นตอนนั้นถือเป็นข่าวโด่งดังพอสมควรกับการเลิกรากัน จนฝ่ายชายตัดสินใจ มุ่งหน้าเข้าสู่ทางธรรมนาน 3 ปี เต็ม ภาพปัจจุบันของเขาจะเป็นอย่างไร จะหล่อใสเหมือนเดิมไหม เรามีภาพอัพเดตให้ชมจ้า

 

 

เบ็น วรุฬห์ อัศวศิริชัยกุล รับบทเป็น  พีศิลป์

นักแสดงหนุ่มลูกหม้อของโพลีพลัส ที่มีงานละครไม่ขาดสาย เบ็นเข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี ผ่านงานละครมาแล้วหลายเรื่อง เช่น เส้นไหมสีเงิน, น้ำเซาะทราย, บันทึกจากลูกผู้ชาย ก่อนมารับบท พีศิลป์ ที่กระแสตอบรับดีไม่แพ้กัน ปัจจุบันหนุ่มเบ็นอยู่ในวงการบันเทิง มีผลงานให้ติดตามก็อยู่เรื่อยๆ

ฟาน อัครินทร์ ศิวพรพิทักษ์ รับบทเป็น กร๋อย หรือยินดี

จำกันได้ไหมเอ่ย! กร๋อย เด็กเนิร์ดในแก๊งหินกลิ้ง โตแล้วหล่อมาก หล่องานดี ฟาน อัครินทร์ ศิวพรพิทักษ์ หรือ กร๋อย เด็กเนิร์ดในแก๊งหินกลิ้ง กับภาพปัจจุบัน โตขึ้นแล้วหล่อมาก ๆ ใครยังจำแก๊งกลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ได้บ้าง ซึ่งซิทคอมเรื่องนี้ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดให้ใครหลาย ๆ คนเลยนะ บางคนก็ยังมีผลงานอยู่ในวงการบันเทิง ส่วนบางคนก็ผันตัวไปทำอาชีพอื่น ส่วนล่าสุดวันนี้ (19 มิถุนายน 2559) เราก็ขอนำภาพฉบับอัพเดทของ ฟาน อัครินทร์ ศิวพรพิทักษ์ มาให้ได้ชมกันสักหน่อย ซึ่งในซิทคอมเรื่องกลิ้งไว้ก่อน หนุ่มฟานรับบทเป็น กร๋อย เด็กเนิร์ดนะจ๊ะ ตอนนี้โตขึ้น บอกเลยว่าหล่อขึ้นมาก งานดีสุด ๆ

นครินทร์ กุลกัลยาดี รับบทเป็น โมน

ผลงานที่ผ่านมา : ละคร ทะเลสาปสีเลือด ภาพยนตร์ เดอะกิ๊ก 2 ละคร กลิ้งไว้ก่อน พ่อสอนไว้ ละคร นางนกต่อ ละคร ต่างฟ้าตะวันเดียว ละคร รักหรรษา คาราโอเกะ โฆษณา KFC ปัจจุบันได้แต่งงานกับแอร์โฮสเตส สาวสวยแห่งสายการบินการบินไทย

ต่อมาฝั่งหญิงกันบ้างกับ 3 สาว แก๊ง บัวชมพู

อักษรนันทน์ รับบทเป็น เดือนสิบ

เชื่อว่าหลายคนๆรู้จัก และเคยเห็นผลงานของคุณจิ๊บแน่นอน ผลงานล่าสุดที่คนจะนึกออกคือ แม่พลอยวัยสาว ในสี่แผ่นดินเดอะมิวสิเคิล

เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ รับบทเป็น เกี๊ยวซ่า

สาวหมวยแก่นเซี้ยวคนนี้ในเรื่องกลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม 3D และดีเจคลื่น PYNK 98 FM

กาญจน์คณึง เนตรศรีทอง

มีน เป็นนักร้อง นักแสดง เกิดวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2531 ระดับการศึกษา ปริญญาตรี สถาบัน มหาวิทยาลัยธรรม ศาสตร์ สาขาวิชา คณะศิลปกรรมศาสตร์ การละคร กาญจน์คณึง เนตรศรีทอง หรือ (มีน) ได้เข้าแสดงละคร เรื่อง กลิ้งไว้ท่อน พ่อสอนไว้ ทางช่อง 7 และ บันทึกจากลูก(ผู้)ชาย ทางช่อง 3 จากนั้นเธอก็หันหลังให้กับวงการ ในการเรียนต่อ ต่อมาในปี 2553 มีนได้ประกวดร้องเพลงของรายการทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 7 ได้สายรหัส V1 ซึ่งทำให้มีนเป็นที่รู้จักมากขึ้น ต่อมาในสัปดาห์ที่ 6 มีนได้ออกจากบ้านเป็นคนแรก

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : Dek-D.com