อุ๊ต๊ะ!! 10 อันดับ ประเทศที่ชายหญิงมี “เซ็กส์” !! เยอะที่สุดในโลกกก!! ดูไว้เลยยย!!

3401

 

อันดับ 1 สวิตเซอร์แลนด์ 
เป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่องเซ็กส์ โดยเฉพาะเรื่องโสเภณีเป็นสิ่งที่ถูกฎหมาย เหล่าโสเภณีทั้งหลายซึ่งต้องมีใบอนุญาต และใบรับประกันสุขภาพในการค้าประเวณี อีกทั้งยังต้องเสียภาษีให้กับรัฐอีกด้วย ถึงแม้จะเปิดกว้างแค่ไหนก็ตาม แต่ประเทศสวิตฯ กลับมีอัตราวัยรุ่นท้องก่อนวัยอันควรต่ำที่สุดในโลก

อันดับ 2 สเปน
หนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือยที่ดีที่สุดในโลก และเป็นประเทศที่ผู้หญิงกว่า 15,000 คน จากทั่วโลก โหวตให้ผู้ชายประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่ แซ่บซี้ดดด! ถึงใจที่สุด

อันดับ 3 อิตาลี
ประเทศที่เต็มไปด้วยเถาองุ่น และไวน์ชั้นเลิศ จึงไม่แปลกที่ผู้คนในประเทศนี้จะมีความพึงใจในเรื่องเซ็กส์ค่อนข้างสูง และคาดหวังเวลาในการมีเซ็กส์ยาวนานถึง 10 นาที

อันดับ 4 บราซิล
ถ้าประเทศสเปนเป็นผู้ชายที่แซ่บซี้ดถึงใจที่สุด ประเทศบราซิลก็คงเป็นอันดับ 2 โดย 82% ของชาวบราซิลมีเซ็กส์ 1 ครั้ง/สัปดาห์ เป็นอย่างน้อย เฉลี่ย 145 ครั้ง/ปี

อันดับ  5 กรีซ
ประเทศที่อารยธรรม และตำนานอันสุดแสนจะโรแมนติก และความมีพึงใจในเรื่องเพศถึงร้อยละ 51 การที่ติดอยู่ในลิสต์จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด

อันดับ  6 เนเธอร์แลนด์
เนเธอร์แลนด์ เป็นอีกหนึ่งในประเทศที่มีหาดเปลือย และความเสรีในเรื่องเซ็กส์ อีกทั้งอัตราการท้องก่อนวัยอันควร และการทำแท้งอยู่ในระดับที่ต่ำมาก

อันดับ 7 เม็กซิโก
ประเทศที่ให้ความใส่ใจในเรื่องเซ็กส์ มีการจัดพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องเพศมากถึง 700,000 เล่ม กระจายทั่วโรงเรียนมัธยม ครอบคลุมเรื่องการคุมกำเนิด การทำแท้ง และรักรักร่วมเพศ

อันดับ 8 อินเดีย 
ถึงแม้ประเทศอินเดียจะมีทีท่าที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ผุดผ่องช้าที่สุดในโลก เฉลี่ยคือ ตอนอายุ 22 ปี แต่ก็ยังมี คัมภีร์เซ็กซ์ “กามา สุตรา” ที่พาให้เหล่าชายชาตรีได้สัมผัสสุดยอดแห่งความสุขไม่รู้ลืม

อันดับ 9 ออสเตรเลีย
ออสเตรเลีย ดินแดนแห่งจิงโจ้ เป็นที่น่าตกใจว่ากว่า 75% ของชาวออสซี่ชื่นชอบการมีเซ็กส์ในรถ และที่โล่งแจ้ง…และด้วยสถิตินี้เองคงจะไม่ผิดถ้าเราจะเรียกว่าดินแดนนี้ว่า ออสเตรเลียผยอง จิงโจ้ผงาด ฮ่าๆๆ

อันดับ 10 ไนจีเรีย
ร้อยละ 67 ของประชากร มีการสำรวจว่ามีความพึงใจในเรื่องเซ็กส์ค่อนข้างสูง และมีแนวโน้มในการใช้เวลากับกิจกรรมบนเตียงยาวนานถึง 24 นาทีเลยทีเดียว

ใช่ว่าต่างประเทศจะเซ็กส์จัดที่สุดซะเมื่อไหร่ ของไทยก็ใช่ย่อยเพราะว่าเราก็จัด…จัดว่าดี ฮ่าๆๆๆ