เข็ดจนวันตาย!! เเอบหนีพ่อเเม่ไปเล่นน้ำคลอง!! เเต่กลับพบสิ่งๆเป็นอะไรที่สยองมาก!!

1387

เป็นเรื่องที่เสียวสันหลังมาก เกี่ยวกับเรื่องต่อไปนี้ที่ทุกคนสมัยเด็กก็ต้องมีเเอบพ่อเเม่ไปเล่นน้ำบ้างเเหละ วันนี้เราจะมาฟังประสบการณ์จริงของชานคนนี้สมัยเด็ก…กันว่ามันสยองขนาดไหน!!

 

  ภาพประกอบ

วันที่เกิดเรื่อง
ผมแอบญาติไปเล่นน้ำในคลองเหมือนทุกครั้งครับที่เคยทำครับ เป็นคลองอยู่ติดกับโรงสีเก่าๆ มีต้นไม้ขึ้นค่อนข้างทึบมากสมัยก่อนยังไม่ค่อยมีบ้านคนครับ เลยมีต้นไม้ขึ้นหนาเต็มรอบๆคลอง ผมเดินไปเล่นคลองไม่ไกลมากในช่วงเย็นครับ พอถึงแล้วก็เจอกับลุงคนนึงเป็นคนรู้จักกันครับ ลุงแกมีอาชีพพาลิงเก็บลูกมะพร้าวขายครับ ลุงกำลังเอาอุปกรณ์มาล้างในคลอง ลุงเห็นผมเลยวานให้ช่วยดูลิงให้น่อย เพราะต้องขนลูกมะพร้าวขึ้นมอเตอร์ไซค์หลายๆลูกกลับบ้านไปเก็บก่อน ลุงบอกว่าเดี๋ยวประมาณครึ่งชั่วโมงจะกลับมาและอาสาจะพาผมไปส่งบ้านด้วย ผมเลยตกลงบอกว่าจะดูให้ จริงๆแล้วลุงก็แค่เอาลิงมาผูกเชือกติดกับต้นไม้แถวๆนั้นครับ จากนั้นลุงก็ขับมอเตอร์ไซค์ขนของออกไป

จากนั้นผมจึงลงไปเล่นน้ำในคลองครับ เล่นไปสักพักมันมีเรื่องที่น่าแปลกอยู่อย่างนึงคือ ลิงของลุงที่ผูกกับต้นไม้ส่งเสียงขู่เสียงดังมาที่ผมแล้วก็ปีนขึ้นต้นไม้อย่างรวดเร็ว แต่ผมก็ไม่ได้สนใจครับเล่นน้ำต่อไป ผมว่ายออกไปค่อนข้างลึกพอสมควรแต่ก็ไม่ไกลฝั่งมาก แต่รู้สึกเหมือนกับมีอะไรสักอย่างว่ายชนผ่านขาผ่านเอวผมหลายครั้งมากครับแต่ก็ไม่ได้สนใจอีกคิดว่าคงเป็นปลาในน้ำ ยังคงเล่นน้ำต่อไป เวลาเล่นน้ำผมเล่นน้ำค่อนข้างแรงครับคือชอบเอาแขนฟาดผิวน้ำแรงๆให้น้ำกระจายรู้สึกมันสนุกดีเหมือนได้ปล่อยพลังในความคิดแบบเด็กๆตอนนั้น และเรื่องน่ากลัวก็เกิดขึ้นครับ อยู่ดีๆมีบางอย่างว่ายเข้ามารัดขดรอบๆน่องขาซ้ายผมครับ รัดแน่นมากๆและวงรัดเพิ่มขึ้นจนถึงเอวเกือบถึงหน้าอก ทำให้ผมได้เห็นลำตัวของมันชัดเจนมันคืองูเหลือมขนาดใหญ่มากครับ

แรงรัดของมันแน่นมากๆและเหมือนพยายามจะถ่วงผมให้จมน้ำ แต่ผมยังมีแรงพอครับแถวนั้นมันมีรากไม้ใหญ่ๆอยู่ผมจึงเอื้อมไปจับไว้ไม่ให้ถูกถ่วงให้จมได้ทัน ผมพยายามใช้มืออีกข้างไปแกะวงรัดของงูออกแต่ไม่ไหวครับมันรัดแน่นมากรู้สึกเหนื่อยมากๆอย่างบอกไม่ถูกแต่ต้องเอามือจับรากไว้ปล่อยไม่ได้ด้วย สักพักผมเห็นหัวของงูมันมุดมาข้างใต้แขนอีกข้าง ผมกลัวว่ามันจะเอาหัวมาใกล้หน้า ผมจึงตัดสินใจใช้แขนหนีบหัวงูเอาไว้ใต้รักแร้แน่นๆครับ เหมือนผมตัดสินใจพลาดครับงูมันกัดตรงข้างๆหน้าอกใต้แขนครับ ผมจึงเอามือข้างนั้นดึงหัวมันออกแต่ก็ดึงไม่ออกตอนนั้นเริ่มเหนื่อยและเจ็บแผลที่กัดแล้วครับ มีเลือดออกลอยในน้ำแล้วแต่ไม่มาก ผมรู้สึกกลัวและเจ็บมันท้อแบบสิ้นหวังในใจคิดว่าไม่รอดแน่ๆ เริ่มใกล้มืดแล้วด้วย

ผมได้ยินเสียงมอเตอร์ไซค์ลุงขับมาพอดีครับ ผมไม่รอช้าตะโกนเรียกลุงให้ช่วยทันที ลุงเค้าพาลูกชายที่เป็นวันรุ่นมาด้วยพอดี แล้วโชคดีมากที่ตอนนั้นลุงเค้ามีแท่งเหล็กแหลมๆสำหรับแทงลูกมะพร้าวติดมาด้วย ทั้งสองคนรีบลงน้ำมาช่วยผม ลูกชายลุงพยายามมาแกะและลำตัวงูออก ส่วนลุงก็แทงเหล็กเสียบไปที่แถวๆเกือบหัวงู แต่ไม่กล้าแทงแรงมากเพราะกลัวโดนผม แต่งูมันก็ทนมากนะครับมันไม่ยอมปล่อยปากมันก็ยังคงกัดคาไว้แบบนั้น แต่ลุงยังคงแทงไปอีกหลายทีหลายจุดรอบๆลำตัวงู จนเหมือนมันก็เจ็บและลูกชายลุงก็ดึงหัวงูออกจากข้างๆอกผมได้ครับ มันค่อยคลายวงรัดออกจากเอวและน่องขาผมและว่ายหายจมไป ลุงรีบพาผมขึ้นจากน้ำทันทีครับ ผมได้แผลกลับบ้านเป็นแผลไม่ใหญ่มากแต่เป็นลักษณะคล้ายกับถูกขูดรูดไปมามีเลือดออกๆ ลุงพาลิงขึ้นรถและพาผมไปส่งโดยมีลูกชายลุงคอยจับดันหลังให้เพราะตอนนั้นผมจะล้มอย่างเดียวแรงๆไม่ค่อยมี ถึงบ้านแล้วก็ไปรักษาต่อที่โรงบาลครับแผลขูดๆเล็กๆไม่ใหญ่มากแต่เป็นแนวยาว แต่เพราะติดเชื้อแบคทีเรียเลยทำให้ผมไม่สบายไข้ขึ้นตามา ไม่นานอีกสองวันก็หายดีกลับบ้านได้ครับ….

นับเป็นเรื่องเตือนสติของทุกคนเลย ต้องดูเเล ลูกหลานของท่านให้ดีๆ!! ไม่งั้นอาจถึงชีวิตได้

 

 

credit 701266